Thông Tin Về Đội Ngũ Giảng Viên Hiện Công Tác Tại IMEX

25-06-17 toanbingo 0 comment

Đằng sau sự thành công của IMEX trong nhiều năm qua, có sự góp phần không nhỏ từ sự nỗ lưc của đội ngủ giảng viên, những người vô cùng tâm huyết với nghề cũng như việc đào tạo nhân lực, luôn luôn theo dõi sát sao quá trình phát triển sự nghiệp của các học viên ngay cả khi đã tốt nghiệp

Thầy Trần Tuấn Đức: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logictis, hiện tại thầy Đức đang là giám đốc chí nhánh Real Logictis tại Hà Nội.

Trước khi khi nhận vị trí giám đốc điều hành tại công ty Real Logictis thầy Trần Tuấn Đức có hơn 5 năm làm chứng từ, sale cho các công ty lớn tại Việt Nam và Nước Ngoài như: trưởng phòng chứng từ tại công ty Hyundai Thành Công, phó phòng mua hàng công ty Nissan, tphó giám đốc chi nhánh Real Logíctis tại tp Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp Thầy Đức luôn được đánh giá cao trong các vị trí được bổ nhiệm. Cơ duyên với lĩnh vực đào tạo,XNK đến với Thầy Đức từ khi anh còn làm trong các doanh nghiệp nước ngoài luôn được điều cử là người hướng dẫn nhân viên mới vào nghề vì thầy Đức nắm chắc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm tốt và rất nhiệt tình,

Học viên tại trung tâm XNK Lê Ánh đều đánh giá rất cao cách xử lý tình huống và phương pháp dẫn dắt học viên và tình huống nghiệp vụ thực tế trong mỗi tiết học. Cách xử lý nhanh các tình huống phát sinh theo đúng tập quán giao nhận quốc tế.

2, Thầy Trịnh Viết Đại: Hiện tại Thầy Đại đang là trưởng phòng chứng từ tại công ty Real Logictis tại Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm làm trong nghành XNK, thầy Trịnh Viết Đại đã từng làm ở tất cả các vị trí nhân viên chứng từ, Sale, hiện trường cho các công ty FWD, sản xuất, thương mại trong nước, quốc tế như: Nhân viên XNK FPT, trưởng phòng Sale tại công ty Giao nhận An Phú, Phó phòng mua hàng hệ thống Golden Gate tại Việt Nam.

Thầy Đại được đánh giá rất cao khi làm Form CO, khai báo Hải Quan, xử lý chứng từ… Nhiều trường hợp xử lý kịp thời của thầy Trịnh Viết Đại đã cứu nguy cho khách hàng những bàn thua trông thấy khi làm thủ tục xuất, nhập hàng tại của khẩu, đơn vị hải quan.

Hiểu được khó khăn lớn nhất của học viên là kinh nghiệm bằng O khi đăng ký học tại trung tâm nên toàn bộ nội dung trong mỗi buổi học luôn được thầy đại tiết chế đơn giản, thực tế, hạn chế tính trừu tượng, gắn liền với nghành NXK nhất để học viên có thể tự khai được form CO, check mã HS, khai báo hải quan, làm thủ tục khi phát sinh kiểm hóa. Các trường hợp thông quan gặp luồng Vàng, luồng đỏ xử lý thế nào. Phương pháp hướng dẫn thực tế, nhiệt tình, hiệu quả nên thấy Đại đươc học viên quý và đánh giá cao về thái độ làm việc.Leave a reply